Hỗ trợ văn phòng

Trong thời đại hiện nay việc có được đội ngũ nhân viên lễ tân hành chính chuyên nghiệp là rất cần thiết đối với bất kì doanh nghiệp nào. Một đội ngũ nhân viên lễ tân, nhân viên hành chính, phục vụ được đào tạo bài bản, kĩ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng tốt đối với khách hàng của doanh nghiệp, giảm thiểu thời gian xử lý các tác vụ hành chính, tăng hiệu suất lao động tại doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc tuyển dụng và đào tạo được đội ngũ nhân viên lễ tân tốt không hề đơn giản, đôi khi còn rất mất thời gian và tiền bạc của doanh nghiệp. Nắm bắt được thực tế này, PRS Việt Nam cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ văn phòng bao gồm:

  • LỄ TÂN VĂN PHÒNG: PRS Việt Nam tuyển dụng, đào tạo, quản lý hoạt động của nhân viên lễ tân cho khách hàng, đồng thời cung cấp nhân viên thay thế để duy trì sự ổn định công việc lễ tân tại cơ sở của doanh nghiệp. Nhân viên lễ tân PRS Việt Nam cung cấp đáp ứng yêu cầu về hình thức, tác phong của doanh nghiệp đặt ra.
  • NHÂN VIÊN PHA TRÀ: PRS Việt Nam cung cấp nhân viên phục vụ đồ ăn nhẹ, nước uống cho nhân viên và khách hàng tại doanh nghiệp. Nhân viên phục vụ của PRS Việt Nam cung cấp đáp ứng tiêu chí lịch sự, chuyên nghiệp, đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn vệ sinh trong việc pha chế, chuẩn bị đồ ăn uống.
  • NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH: PRS Việt Nam cung cấp nhân viên hành chính ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp. Nhân viên hành chính PRS Việt Nam cung cấp có thể hỗ trợ công việc cho nhiều phòng ban khác nhau của doanh nghiệp, đảm bảo đạt yêu cầu mà doanh nghiệp đề ra.

Các dịch vụ hỗ trợ văn phòng mà PRS Việt Nam đang cung cấp đã và đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ khác nhau, hoạt động trong nhiều lĩnh vực bởi các ưu điểm nổi bật so với việc tự tuyển dụng và đào tạo nhân viên lễ tân, hành chính:

  • Đáp ứng nhu cầu có được đội ngũ lễ tân hành chính chuyên nghiệp, bài bản, nghiệp vụ tốt bất kể quy mô công ty.
  • Doanh nghiệp không phải mất thời gian tuyển dụng, đào tạo nhân viên, tiết kiệm được rất nhiều thời gian giảm bớt được rất nhiều chi phí.
  • PRS Việt Nam quản lý toàn bộ các vấn đề thủ tục, giấy phép, lương thưởng, bảo hiểm xã hội, cung cấp nhân viên thay thế cho doanh nghiệp, tạo điều kiện cho doanh nghiệp tập trung vào công việc sản xuất, kinh doanh chính.

Với kinh nghiệm từng cung cấp dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp, PRS Việt Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với PRS Việt Nam tại đây hoặc gọi theo số hotline 0947 989 911 để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết.

Quý khách có thể tham khảo thêm các dịch vụ như Dịch vụ “Nhân viên lễ tân” hay Dịch vụ“Nhân viên Hành chính – Nhân sự” 

Một số câu hỏi thường gặp tham khảo tại mục “Hỏi – đáp