10 Mẹo thật hay cho giày xinh

10 Mẹo tuyệt vời cho giày dép của bạn

Giày của bạn  ngấm không biết bao nhiêu vết bẩn, bùn đất và bụi bặm trên đường. Đó là lý do tại sao, nếu bạn muốn giày dép của bạn gắn bó bạn trong thời gian dài, bạn phải biết làm sạch đúng cách. Và bạn không cần tốn rất nhiều tiền vào các mặt hàng chăm sóc đặc biệt cho giày – vì chỉ cần nhớ vài mẹo nhỏ giúp đôi giày của bạn trông thật mới mẻ!

PRS sẽ mang đến cho bạn một số gợi ý sẽ giúp bạn chăm sóc tốt nhất cho tất cả giày của mình.

 

Làm rộng giày dép mới cực đơn giản với máy sấy

g6

Giày cao gót của bạn bị chật/kích? Bạn có thể làm rộng giày của mình bằng cách đơn giản với máy sấy như sau:

  • Đi tất dày vào chân. Sau đó đi vào giày, dùng máy sấy để làm nóng tất cả các khu vực cần thiết với một máy sấy tóc trong 30 giây,
  • Tắt máy sấy đi và bước vào giày cho đến khi nó nguội đi. Hãy nhớ rằng, bạn nên giữ máy sấy tóc ít 15cm  trên giày để tránh vết bẩn hoặc quá nóng

Làm mới giày cao gót bằng một chiếc khăn mềm :

Sau khi rửa giày, đánh bóng chúng bằng khăn tay nhung. Nếu bạn chăm sóc giày dép của bạn như thế này mỗi ngày, không ai thậm chí sẽ nghi ngờ rằng bạn đang mang giày cũ!

Loại bỏ toàn bộ vết bẩn trên giày da lộn

Nếu bạn nhận thấy một vết bẩn nhờn nhờn, hãy rắc nó bằng tinh bột. Những chất này sẽ tiêu thụ chất bẩn, vì vậy sau bốn hoặc năm giờ, bạn có thể chải chúng ra khỏi giày của bạn và quên tất cả về vết bẩn. Đối với da lộn nâu, tốt nhất nên sử dụng cà phê xay theo cách tương tự.

Làm sạch/ trắng da giày bằng kem đánh răng

Bật mí với bạn rằng sử dụng kem đánh răng là cách tốt nhất để làm trắng cho giày. Chỉ cần vắt một ít kem đánh răng vào bàn chải đánh răng cũ và chải nó vào đế/khoảng da cần làm trắng. Nó cũng có thể được sử dụng để làm trắng các bộ phận khác của giày thể thao của bạn nếu chúng không được làm bằng da. Kem đánh răng nên sử dụng loại màu trắng nhé.

Làm khô giày ướt

Giày da chính hãng có thể được làm khô bằng giấy báo hoặc baking soda. Đổ đầy vào giầy/ ủng bằng giấy báo hoặc bất kỳ giấy thích hợp nào khác và đóng gói, sau đó gói trong nhiều tờ báo nữa. Nhớ không sử dụng giấy tờ với hình ảnh hoặc quá nhiều mực, và thay giấy vài giờ một.

Làm mới giày da lộn

Da lộn bắt đầu cũ, hỏng khi tiếp xúc với nước, nhiệt, và các yếu tố khác. Để kéo dài tuổi thọ giày da lộn hoặc giày ống da lộn, hãy sử dụng hơi để làm mới nguyên liệu. Bạn có thể làm điều đó bằng cách cẩn thận sử dụng chức năng sấy khô của chiếc bàn là, hoặc máy sấy ; Không chạm vào giày bằng sắt, chỉ cần giải phóng một ít hơi trên bề mặt.

Mẹo với giày dép da giả

Phương pháp này cũng hoạt động tốt cho da giả, nhưng chỉ khi nó có chất lượng tốt. Trước tiên, làm nóng một ít nước trong ấm đun nước. Khi nước đun sôi, đổ nó vào trong giày, giữ nó ở đó trong vài giây trước khi đổ ra ngoài. Đặt giày và đi bộ xung quanh cho đến khi chúng khô.

Giữ giày dép luôn có mùi mới

Để thoát khỏi mùi khó chịu, dùng dấm. Hấp một quả bông bằng 6% hoặc 9% dấm và lau bên trong giày của bạn với nó. Sau đó để cho chúng khô ráo ở ngoài cửa.

Làm sạch giày thể thao

Làm giảm giày chơi quần vợt của bạn, và chà một ít bột tẩy trắng trên cả đế và vải trên. Để chúng ở lại như thế này trong 15 phút, sau đó chải chúng ra và rửa dưới vòi nước.

Giày không thấm nước

Để bảo vệ giày của bạn khỏi bị ngâm, hãy chà xát các vết dầu với dầu hạt lanh vài lần.

 

Tham khảo video làm sạch sau đây:

 

Nguồn video: 5-Minute Crafts , Bright side
———————————
🍀 PRS Việt Nam – chuyên cung cấp các dịch vụ lễ tân, dịch vụ vệ sinh công nghiệp: giặt sofa,đánh bóng ghế da, giặt thảm, đánh bóng sàn gỗ, tổng vệ sinh định kì, vệ sinh căn hộ…
Hãy gọi cho PRS Việt Nam để được tư vấn chi tiết!
Hotline: 0947 98 99 11/096 298 9911 – Website: http://prs.vn
Hoặc inbox trực tiếp tới fanpage http://m.me/prsvietnamjsc

#meonho #giaydep #mẹovặt