Giặt sofa – bảo vệ cả nhà

Giặt sofa có lẽ không phải là một việc đơn giản. Ghế sofa được sử dụng rộng rãi nhưng tầm quan trọng của giặt sofa thì không phải ai cũng biết đến.

Tiết lộ cho bạn, kết quả nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy, sofa là một trong 10 nơi bẩn nhất trong nhà bạn! Đặc biệt là tay ghế, nơi tìm thấy số lượng vi khuẩn nhiều gấp 12 lần so với bồn cầu!

Chưa từng giặt sofa? – Hãy cùng xem có những loại vết bẩn nào trên ghế sofa nhà bạn nhé.

Giặt sofa đánh bay cả ngàn vết bẩn trên ghế.
Giặt sofa đánh bay cả ngàn vết bẩn trên ghế.

Theo các chuyên gia, nếu không được vệ sinh đúng cách, các loại bàn ghế sofa sẽ gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vậy giặt sofa có tác dụng gì ?

 Giặt sofa  ngăn ngừa khả năng “tự sinh” côn trùng.

Ghế Sofa thường sử dụng chất liệu vải len, nỉ bọc phía trên còn lớp mút phía dưới nên độ hút ẩm và bám bụi bẩn cao hơn các chất liệu khác. Hãy nhớ rằng bản thân vải len sau một thời gian sử dụng sẽ tự sinh ra vi khuẩn, hay đây chính là điểm đến lý tưởng  và sinh sôi cư trú lâu dài của các loại côn trùng như mạt, bọ, nhậy…

– Mồ hôi, chất bẩn sẽ đóng lại khiến ghế thành ổ vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khoẻ trong gia đình như gây hen, lao.

Giặt sofa định kỳ mang lại vẻ đẹp cho phòng khách nhà bạn
Giặt sofa định kỳ mang lại vẻ đẹp cho phòng khách nhà bạn

Giặt sofa ngăn ngừa dị ứng do ngồi hoặc tiếp xúc nhiều với ghế sofa

– Không như những đồ nội thất khác vệ sinh ghế sofa rất khó bởi loại ghế này thường có đệm mút dày, nặng mà do đó gây ra những căn bệnh dị ứng, nổi mẩn ngứa ở các vị trí tiếp xúc trực tiếp như mông, lưng.

– Ngoài ra ở những nơi sử dụng chất chống nấm mốc Dimethyl Fumarate (DMF) cho ghế sofa có thể gây ra triệu chứng mẫn cảm khi tiếp xúc như: bị bỏng rát da, nặng hơn da bị lột hoặc lở loét. Người hít phải khí này có thể cảm thấy khó thở hoặc cay mắt.

GIẢI PHÁP: Chuyên gia khuyên bạn nên giặt sofa khoảng 3 – 6 tháng một lần để đảm bảo sức khoẻ gia đình. Nếu bạn không thể tự giặt sofa, hãy để chúng tôi giúp nhé.

Dịch vụ giặt sofa của PRS sẽ mang đến diện mạo mới cho phòng khách nhà bạn. Hãy gọi cho PRS Việt Nam để được tư vấn chi tiết và báo giá giặt sofa

PRS cung cấp các dịch vụ vệ sinh khác như: giặt ghế nỉ, giặt ghế sofa, giặt thảm, đánh bóng ghế da, vệ sinh căn hộ…

Hotline: 0947 98 99 11 – ✉ Website: http://prs.vn
✉  Hoặc inbox trực tiếp tới fanpage http://m.me/prsvietnamjsc